Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HP VIỆT NAM

TỔNG QUAN:
– Công ty TNHH CƠ KHÍ HP VIỆT NAM được thành lập vào năm 2006, là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp kệ sắt, kệ siêu thị tại Việt Nam.
– Là một trong những đơn vị kệ sắt có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Hòa Phát luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Hòa Phát đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành kinh doanh cửa hàng hoặc siêu thị.
– Kể từ khi thành lập đến nay, Hòa Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Hòa Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường kệ sắt Việt Nam. Từ 9 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới gần 50 người tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Sứ mệnh:
– Hòa Phát thành lập với sứ mệnh thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng về kệ kho hàng, kệ siêu thị và kệ trưng bày. Cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để tao ra những mẫu kệ chất lượng nhất giao tới tay khách hàng trên khắp toàn quốc.

Tầm nhìn:
– Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kệ sắt tại Việt Nam. Hòa Phát sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để trở thành đơn vị uy tín đầu tiên trong lòng khách hàng không chỉ riêng kệ sắt mà về các loại kệ có mặt trên thị trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
Với kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ Việt Nam hiện nay; Công ty TNHH CƠ KHÍ HP VIỆT NAM không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo. Đặc biệt đổi mới công nghệ sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm giá kệ độc quyền về chất lượng và kiểu dáng thiết kế. Hiện nay Hòa Phát hoạt động với bốn lĩnh vực chính là:

– Lắp ráp và phân phối toàn quốc các mẫu kệ kho hàng, kệ sắt kệ siêu thị đa năng
– Dịch vụ bảo hành và sửa chữa kệ sắt, kệ siêu thị cho tất cả những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Hòa Phát

– Cung cấp tất cả các loại giá kệ & thiết bị cho siêu thị, siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa
– Đặt hàng gia công và mua từ các doanh nghiệp chế xuất, các loại linh kiện, phụ kiện để gia – công, đóng gói và xuất khẩu kệ sắt, kệ siêu thị.

 Đến với Hòa Phát bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất không chỉ về các mẫu kệ. Với những kiến thức chuyên ngành kinh doanh qua 15 năm Hòa Phát tích lũy được, chúng tôi tin rằng Hòa Phát sẽ có những gợi ý về setup siêu thị, setup kho hàng để hỗ trợ quý khách trong kinh doanh. Bởi lẽ, cùng các doanh nhân phát triển là điều mà Hòa Phát luôn hướng đến.

SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HP VIỆT NAM

 Hiện nay, HP phân phối rất nhiều loại kệ phục vụ cho chuỗi hoạt động kinh doanh từ siêu thị, cửa hàng tạp hóa, kho hàng công nghiệp, hay cả các mẫu kệ kho gia đình. Mỗi mẫu kệ đáp ứng những tập khách hàng riêng từ kinh doanh nhỏ đến lớn, nông thôn đến thành thị. Các mẫu kệ tại Hòa Phát đa dạng mẫu mã, kích thước và tải trọng cho từng ngành hàng. Dưới đây là 3 dòng kệ phổ biến nhất hiện có:

1. Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng


Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng là mẫu kệ sắt v lỗ đa năng. Mẫu kệ này được cấu tạo từ những khung sắt hình chữ L hoặc V đục lỗ kết hợp với mâm kệ sắt sơn tĩnh điện. Công ty Kệ sắt Hòa Phát có rất nhiều kích thước khác nhau gồm 33 mã kệ gồm có: Kệ sắt v lỗ 3 tầng, kệ sắt v lỗ 4 tầng, kệ sắt v lỗ 5 tầng và thêm những bộ kệ 6 tầng thâm chí 7 tầng nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kích thước theo gian hàng hay kho hàng của khách.

2. Giá Kệ Siêu Thị
Nếu bạn từng ghé qua nhiều cửa hàng, siêu thị thì có thể bạn cũng đã từng nhìn thấy mẫu kệ của Hòa Phát. Đây là mẫu kệ có mặt tại hầu hết các siêu thị lớn nhỏ hiện nay. Kệ có chức năng trưng bày hàng hóa trong siêu thị, góp phần cấu thành nên hệ thống không gian siêu thị hiện đại. Kệ siêu thị tại Hòa Phát gồm có 3 loại là kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền. Mỗi mẫu kệ này đều có kích thước về số mâm tầng khác nhau là kệ 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng.
3. Kệ Kho Hàng Công Nghiêp – Kệ Trung Tải
Giá kệ trung tải hay còn gọi là kệ tải trọng trung bình là loại kệ chứa hàng được thiết kế với nhiều ngăn. Đây là mẫu kệ có mặt tại hầu hết các kho hàng tại Việt Nam, là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có trọng tải trung bình 300kg – 500kg/tầng vô cùng an toàn và hiệu quả. Kệ có khung sắt bao quanh và có các mâm bằng tôn (tole), ván ép hoặc pallet chứa hàng. Kệ dùng để hàng trong kho và chịu được mức tải trọng từ 200 – 700 kg/ tầng. Có tải trọng phù hợp với nhiều nhà kho, nhu cầu sử dụng kệ đang ngày một tăng cao.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA HP:
 – Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác. Hòa Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh; hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng; đóng góp đáng kể cho nghành kinh doanh cửa hàng và siêu thị tại Việt Nam.
 – Là một trong những đơn vị kệ sắt có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam; Hòa Phát luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Kệ sắt Hòa Phát đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành kinh doanh cửa hàng hoặc siêu thị.
 – Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Kệ Sắt Hòa Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Hòa Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường kệ sắt Việt Nam. Từ 9 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới gần 50 người tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Chúng tôi không ngừng cải thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm; đồng thời mở thêm chi nhánh để thuận tiện cho khách hàng.

Giỏ Hàng

Your Cart is Empty

Vào Cửa Hàng
0982.16.0000